Trường Học Viện Giáo Dục Kobe Japanese Educcation Academy

GIỚI THIỆU

Học viện giáo dục Kobe Nhật Bản được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại thành phố Kobe Nhật Bản, là một trong những học viện đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực.

Trường đưpọc thành lập với mục tiêu giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh đến từ nước ngoài, và hỗ trợ các khóa học nâng cao để các bạn có đủ kiến thức và các kỹ năng về tiếng Nhật để học lên tại các trường cao đẳng và đại học tại Nhật.

Thông qua việc trải nghiệm một nền văn hóa Nhật các bạn sẽ được đào tạo được những người có thể trở thành cầu nối giữa Nhật Bản với các quốc gia khác khi đến du học. Với môi trường học tập, tiếp xúc và trải nghiệm khi đến du học các bạn đều được nuôi dưỡng những tinh thần và những mực tiêu như: Tự lập, tự tin và tự cường.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG TẠI TRƯỜNG

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề, luôn giúp đở và hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Nhật.

Môi trường sống có bầu không khí mang đậm màu sắc quốc tế, người dân thân thiện, môi trường sống và học tập vui vẻ và thoải mái nhất.
+ Nhà trường luôn chú tâm và lắm nghe ý kiến của từng học viên để có những định hướng tốt nhất dành cho các bạn. Không chỉ thế nahf trường còn tạo nhiều cơ hội để hôc trọ sinh hoạt cho học viên như giới thiệu việc làm thêm.
+ Đối với những học viên đạt được nhưng thành tích cao nhất sẽ được nhà trường trao tặng các phần học bổng có giá trị nhất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Nhà trường luôn đưa ra các mục tiêu đào tạo đa dạng nhất và các bài giảng linh hoạt nhất, giúp các bạn cân bằng được 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cơ bản nhất, và khả năng hội thoại thành thạo nhất.

Với các khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật của các bạn để có thể học tiếp lên các trường đại học tại Nhật.

Ngoài ra các khóa này được đào tạo để các bạn làm mục tiêu để hoàn thành tốt các kỳ thi N1, N2 và các kì thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm tại trường.

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :653-0002 兵庫県神戸市長田区六番町5-6-1
Tiếng Anh :5-6-1, Rokubancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật :長田 – Tiếng Anh :NAGATA
Số điện thoại :078-381-6472 – Fax :078-381-6473

Đăng ký nhận email

Tin tức
Đăng ký học

Để được tư vấn về chương trình du học bạn điền thông tin form dưới đây, Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn

Hoặc gọi:0966.591.463